Hiển thị 1–24 của 79 kết quả

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Phòng thí nghiệm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, học tập… Để quá trình nghiên cứu và phân tích đạt hiệu quả tốt thì không thể thiếu các thiết bị phòng thí nghiệm chuyên dụng. Những thiết bị này cần đảm bảo độ bền, độ chính xác cao.

Tham khảo một số loại thiết bị phòng thí nghiệm nổi bật tại Việt Mỹ

Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng các thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao. Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chẳng hạn như:

  • Bàn cân chống rung 2 vị trí BC 04: Mặt bàn làm bằng Phenolic loại chịu hóa chất, khung bàn làm bằng thép có sơn tĩnh điện… Ứng dụng cho cân phân tích và những thiết bị đo nhạy cảm khác trong phòng thí nghiệm để tránh rung lắc từ môi trường phòng thí nghiệm.
  • Bàn thí nghiệm áp tường BAT-A1: Được làm bằng vật liệu chịu được hóa chất, chống mài mòn, độ bền cao, mang tính tiện ích trong quá trình thí nghiệm…
  • Cân sấy ẩm: Sử dụng các nguồn sấy khác nhau như tia hồng ngoại, đèn halogen, nguồn sấy ceramic để làm nóng mẫu thí nghiệm, giúp hơi nóng bốc lên, từ đó cân tự động tính toán trọng lượng xác định chính xác độ ẩm của vật mẫu.

Tại sao nên mua Thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối dụng cụ phòng thí nghiệm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!