Hiển thị 1–24 của 232 kết quả

DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong nghiên cứu và phân tích hóa học, dụng cụ phòng thí nghiệm là những thứ cần thiết và không thể thiếu. Chúng xuất hiện phổ biến tại các trường học hay các trung tâm nghiên cứu. Mục đích sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình làm việc, nghiên cứu chính xác, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tham khảo một số loại dụng cụ phòng thí nghiệm nổi bật tại Việt Mỹ

Ngoài các loại hóa chất thì Việt Mỹ cũng cung cấp cho khách hàng các dụng cụ phòng thí nghiệm chất lượng cao. Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chẳng hạn như:

  • Bể ổn nhiệt: Thiết kế vỏ bọc bên ngoài bằng thép không rỉ, được dùng để làm nóng thuốc thử, chất nền nóng chảy, nuôi cấy tế bào ủ, tạo phản ứng hoá học cần nhiệt độ cao…
  • Bể rửa siêu âm Elma S100h: Thể tích 9.5l, chế tạo bằng thép không gỉ, sử dụng công nghệ vi xử lý, làm sạch và quét bằng sóng siêu âm, bảng điều khiển rõ ràng, dễ sử dụng, chống văng nước… Dùng tiệt trùng nhanh các vật dụng trong phòng thí nghiệm.
  • Bình định mức 500ml: Chất liệu thủy tinh, chịu nhiệt, dùng để đo lường lượng chất lỏng một cách tương đối, lưu trữ bảo quản, chuẩn bị hóa chất pha chế dung dịch…

Tại sao nên mua Dụng cụ phòng thí nghiệm tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối dụng cụ phòng thí nghiệm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!