KClO3 có dạng bột hoặc tinh thể kết tinh

KCLO3 (KALI CLORAT) MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT?

KClO3 là một loại hóa chất quan trọng và được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như phòng thí nghiệm, sản xuất công nghiệp và nông nghiệp… Vậy KClO3 mua ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp cụ thể nhé!

1. Một số tính chất của KClO3

Kali Clorat (KClO3) là một loại muối vô cơ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Chất này có những tính chất sau đây:

 • Là chất rắn màu trắng hoặc không màu
 • Có thể có dạng bột hoặc tinh thể kết tinh
 • Có vị mặn cơ bản
 • Kali Clorat tan nhiều trong nước nóng, tuy nhiên, nó tan ít trong nước lạnh
 • Kali Clorat có khả năng tan trong một số hóa chất khác như Axeton và Glixerol
 • Tác dụng với nhiều kim loại và phi kim để tạo ra muối và oxit tương ứng
 • Có độc tính và cần được sử dụng cẩn thận, khi uống khoảng 2g đến 3g hóa chất này, có thể gây ra tình trạng ngộ độc
KClO3 có dạng bột hoặc tinh thể kết tinh
KClO3 có dạng bột hoặc tinh thể kết tinh

2. Ứng dụng nổi bật của hóa chất KClO3

Trước khi đi giải đáp câu hỏi “KClO3 mua ở đâu chất lượng, uy tín?”, chúng ta hãy cùng khám phá những ứng dụng nổi bật của chất này. Dưới đây là một số ứng dụng chính của KClO3:

 • Nhờ tính oxi hóa mạnh mẽ, KClO3 được sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm như diêm, thuốc nổ, ngòi nổ, pháo hoa và trong ngành công nghiệp tên lửa.
 • Trong ngành công nghiệp nhuộm, KClO3 được sử dụng để khử màu, giúp loại bỏ các chất màu không mong muốn trên vải và chất liệu khác.
 • KClO3 được sử dụng để điều chế một lượng lớn khí O2 trong các phòng thí nghiệm, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và thí nghiệm khoa học.
 • Trong lĩnh vực nông nghiệp, KClO3 được sử dụng để cung cấp nguyên tố Kali cho đất, giúp kích thích sự phát triển và ra trái trong các mùa vụ nông sản.
KClO3 được ứng dụng trong sản xuất thuốc nổ, pháo hoa
KClO3 được ứng dụng trong sản xuất thuốc nổ, pháo hoa

3. Địa chỉ cung cấp KClO3 chất lượng cao

Với sự đa dạng trong ứng dụng của KClO3, nhu cầu sử dụng chất này trên thị trường đang gia tăng. Tuy nhiên, do ham lợi nhuận mà nhiều cơ sở đã cung cấp sản phẩm KClO3 kém chất lượng, hàng nhái hoặc hàng giả. Điều này khiến người dùng đặt ra câu hỏi “KClO3 mua ở đâu uy tín, chính hãng?”. Một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể tham khảo là Hóa chất Việt Mỹ. Đây là một đơn vị phân phối chất KClO3 cùng nhiều hóa chất khác, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Các sản phẩm hóa chất tại đây có mẫu mã, xuất xứ đa dạng và giá cả vô cùng phải chăng.

Bằng việc lựa chọn mua KClO3 từ Hóa chất Việt Mỹ, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Công ty này cam kết cung cấp hàng chính hãng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mua KClO3 tại Việt Mỹ đảm bảo chất lượng
Mua KClO3 tại Việt Mỹ đảm bảo chất lượng

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích giúp bạn đọc biết KClO3 mua ở đâu chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.