Hiển thị 1–24 của 73 kết quả

VẬT TƯ TIÊU HAO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Vật tư tiêu hao là những vật tư sau khi dùng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng ban đầu và thường xuyên phải thay thế sau một thời gian sử dụng. Chúng được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm hay trong ngành công nghiệp, y tế…

Tham khảo một số loại vật tư tiêu hao nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều loại vật tư tiêu hao với mẫu mã, xuất xứ đa dạng như:

  • Microtube eppendoft: Ống có khả năng chịu nhiệt cao, cấu tạo nắp liền, đáy phẳng, chịu được các lực ly tâm đến 18000 vòng, tạo ma sát thấp, đa dạng màu sắc, đã tiệt trùng…
  • Ống hút nhỏ giọt thủy tinh: Chất liệu thủy tinh, độ bền cao, đầu bóp bằng cao su, là dụng cụ hữu ích trong thí nghiệm giúp hút mẫu thuận tiện.
  • Đĩa nuôi cấy tế bào: Làm bằng nhựa trong suốt giúp thuận tiện soi kính hiển vi. Nắp được thiết kế cho việc trao đổi khí, đĩa có khía ngoài dễ dàng cầm nắm.
  • Đĩa xét nghiệm miễn dịch: Được làm bằng nhựa PS chất lượng cao, thiết kế 3 loại đáy đĩa 96 đáy bằng/tròn/nhọn, dùng để chứa mẫu xét nghiệm miễn dịch.

Tại sao nên mua Vật tư tiêu hao tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật tư tiêu hao chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!