Hiển thị 1–24 của 95 kết quả

THIẾT BỊ Y TẾ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong ngành y tế, việc trang bị các thiết bị y tế cho phòng thí nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Các thiết bị này được sử dụng để xét nghiệm các bệnh lý lâm sàng dựa trên mẫu bệnh phẩm, từ đó, hỗ trợ chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh cho bệnh nhân.

Tham khảo một số thiết bị y tế nổi bật tại Việt Mỹ

Trên thị trường có nhiều đơn vị đang kinh doanh thiết bị y tế. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng chính hãng như:

  • Bơm tiêm điện Model CA-3000: Giúp thực hiện liệu pháp truyền dung dịch vào cơ thể bệnh nhân đạt mục tiêu y khoa. Thiết bị được thiết kế cho khoảng rộng liệu pháp tiêm như tiêm IV tổng quát, tiêm gây mê, kháng kháng sinh IV, hóa trị liệu…
  • Kính hiển vi B-159ALC: Là loại 2 mắt, độ phóng đại lên đến 1000 lần, có khả năng tự động điều chỉnh cường độ sáng, được dùng thông dụng trong các phòng thí nghiệm…
  • Máy phân tích huyết học tự động BC5000: Là thiết bị phòng thí nghiệm, kích thước nhỏ gọn, giá trị sử dụng cao, có 23 thông số, 5 thành phần bạch cầu, 3 biểu đồ và 1 biểu đồ tán xạ, giúp phân tích máu hoàn toàn tự động.

Tại sao nên mua Thiết bị y tế tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị y tế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!