Hiển thị 1–24 của 218 kết quả

DUNG DỊCH CHUẨN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Dung dịch chuẩn là dung dịch của thuốc thử đã biết chính xác nồng độ, được dùng để xác định nồng độ của các dung dịch khác. Người ta sử dụng dung dịch này trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

Tham khảo một số dung dịch chuẩn nổi bật tại Việt Mỹ

Việt Mỹ phân phối rất nhiều loại hóa chất với xuất xứ, mẫu mã đa dạng. Trong đó, dung dịch chuẩn là hóa chất được nhiều khách hàng quan tâm. Một số sản phẩm nổi bật tại công ty như:

  • Benzoic acid standard for elemental analysis 5g Merck: Sản phẩm của thương hiệu Merck (Đức), được dùng làm thuốc thử trong phân tích hóa học tại phòng thí nghiệm, là một chất ban đầu quan trọng để tổng hợp nhiều chất hữu cơ…
  • Bismuth standard solution traceable to SRM from NIST Bi(NO₃)₃ in HNO₃ 0.5 mol/l 1000 mg/l Bi Certipur 100ml Merck: Sản phẩm của hãng Merck (Đức), dùng để xác định lượng vi lượng của nguyên tố bismuth trong các mẫu nước và mẫu sinh học, như nước tiểu và tóc bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS).
  • Bộ dung dịch chuẩn pH theo tiêu chuẩn USA, chai 250 mL (4.01 / 7.00 / 10.01 / KCl 3.33 M) Horiba: Sản phẩm của hãng Horiba (Nhật Bản), được dùng để hiệu chuẩn một số dòng máy đo pH và đo ion trong các mẫu dung dịch.

Tại sao nên mua Dung dịch chuẩn tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối dung dịch chuẩn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!